บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ เต็นท์ทรงปิรามิด เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงจั่วเต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา สกรีนโลโก้ ราคาถูก ปลีก ส่ง จัดส่งพัสดุ
 สายด่วน!!! ที่เดียวจบทุกคำถาม โทร. 0834246183, 0820807720 =คุณกัญญ์ณณัฏฐ์                                                                                                                                      

 
 

เต็นท์ บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงจั่วเต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา สกรีนโลโก้ ราคาถูก ปลีก ส่ง จัดส่งพัสดุ สินค้าแนะนำ

 NEW! งานพิมพ์ไวนิล
งานสกรีนตามสั่ง
 เต็นท์สั่งตัดพิเศษ
 เต็นท์พับ
 เต็นท์สกรีนโลโก้

เต็นท์ บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงจั่วเต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา สกรีนโลโก้ ราคาถูก ปลีก ส่ง จัดส่งพัสดุ เต็นท์แบบต่างๆ

 

บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ เต็นท์ทรงปิรามิด เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงจั่วเต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา สกรีนโลโก้ ราคาถูก ปลีก ส่ง จัดส่งพัสดุ ส่วนประกอบเต็นท์

บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ เต็นท์ทรงปิรามิด เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงจั่วเต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา สกรีนโลโก้ ราคาถูก ปลีก ส่ง จัดส่งพัสดุ คำค้นหา

เต็นท์ ราคาถูก เต็นท์ปิระมิด ประกอบเองได้ ส่งไปรษณีย์ สกรีนโลโก้ ผ้าใบ เต็นท์ขายของ ขนาดเล็ก หลังคาสูง เต็นท์พับไม่ร้อน  บางบัวทอง นนทบุรี

 

บางใหญ่ บางบัวทอง บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด นนทบุรี กรุงเทพ ผู้เยี่ยมชม

 สถิติวันนี้ 1 คน
 สถิติเมื่อวาน 11 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
12 คน
2304 คน
73212 คน
เริ่มเมื่อ 2014-04-23

 

 สินค้าและบริการ ของเรา

    เต็นท์รูปทรงต่างๆ ได้แก่ เต็นท์ทรงปิรามิด เต็นท์ทรงปั้นหยา เต็นท์ทรงฟูจิ เต็นทรงจั่ว เต็นท์ทรงโค้ง เต็นท์สปา เต็นท์แฟนซี เต็นท์แบบมีสกรีนโลโก้ หรือ ตามความต้องการ
     ผ้าเต็นท์แบบต่างๆ ได้แก่ ผ้า 600D.PVC โพลีอีสเตอร์, 420D.PVC โพลีอีสเตอร์/ไนล่อน และ คูนิล่อน รับทำผ้าใบตามแบบโครงเหล็ก ตามความต้องการ
     โครงเหล็กเต็นท์ ได้แก่ เหล็กท่อดำ หรือเหล็กดำ และ เหล็กท่อประปา
      งานสกรีนผ้าใบ ได้แก่ งานสกรีนผ้าใบทุกรูปแบบ เช่น โลโก้ ข้อความโฆษณา หรือรูปแบบต่างๆตามลูกค้าต้องการ
      บริการส่งสินค้า ได้แก่ รับจัดส่งสินค้า ในราคาย่อมเยาว์
      บริการติดตั้งเต็นท์ ได้แก่ รับติดตั้งเต็นแบบต่างๆ ตามสถาณที่ ที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

  เต็นท์ทรงปิรามิด  เป็นเต็นท์ทรงจตุรัส สี่เหลี่ยมด้านเท่า เหมาะสำหรับ ใช้สำหรับ ออกงาน ประเภท Indoor (ในร่ม) และ Outdoor (กลางแจ้ง) หรือ แม้กระทั่งกาง เพื่อ ขายสินค้า ตามตลาดนัด ต่าง ๆ ซึ่งมี หลายขนาด ส่วนใหญ่ นิยม ตั้งแต่ 2x2 ม., 3x3 ม., 4x4 ม., 5x5 ม. และตามสั่ง เพื่อให้ท่าน สามารถเลือก สั่งทำเต็นท์ทรงปิระมิด ตามขนาดเนื้อที่ ในการกางเต็นท์ และ รองรับ งานสกรีนโลโก้ และผ้าใบ ใช้ได้ตั้งแต่ ผ้าใบ 600D.PVC, 420D.Nylon (ไนล่อน), Kunilon (คูนิล่อน) มีสีให้เลือก หลากหลายสี ตามแต่ละชนิดของผ้าใบ


   เต็นท์ทรงฟูจิ เป็นเต็นท์ ที่พัฒนามาจาก เต็นท์ทรงปิระมิด มีรูปทรงสวยงาม แต่จะมีราคาสูงกว่า เพราะขั้นตอน ในการ ทำเต็นท์ มีความยุ่งยาก ซับซ้อน และใช้วัสดุ มากกว่า แบบ เต็นท์ทรงปิระมิด แต่เนื่องจาก ปัจจุบัน ก็มีความนิยม นำมาใช้เพื่อ ออกงาน อีเว้นท์ ขายของ ตลาดนัด โฆษณา แสดงสินค้า และอื่นๆตามความเหมาะสม ขนาด ก็มีตั้งแต่ 2x2 ม., 3x3 ม., 4x4 ม., 5x5 ม. และตามสั่ง


  

    เต็นท์ทรงปั้นหยา จริงๆแล้วก็เป็น เต็นท์ทรงปิรามิดรูปแบบหนึ่ง ที่มีด้าน กว้างกับด้านยาว เป็นเต็นท์ขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง คุณสมบัติทั่วไปดังนี้-เป็นท์เต็นท์ทรงผืนผ้า ด้านไม่เท่า คือ มีทั้งด้านกว้าง และ ด้านยาว
-ขนาดทั่วไป ไม่ค่อยมีมาตรฐานของขนาดเท่าไหร่นัก เพราะขนาดที่ลูกค้าต้องการ ค่อนข้างหลากหลาย เช่น 2Mx3M ,3Mx5M,3Mx6M,4Mx5M ส่วนใหญ่ที่มีสต็อคอยู่ จะเป็นขนาด 3Mx5M เป็นขนาดมาตรฐานของเต็นท์จอดรถ
-ความสูง ทั่วไปอยู่ที่ 2.0-2.2 เมตร กรณีหน้ากว้างเกิน 4 เมตรขึ้นไป ความสูงจะอยู่ที่ 2.2-2.5 เมตร
-สเปคทั่วไป ใช้เหล็กธรรมดาคู่กับผ้า 600D
-สเปคพิเศษ ใช้เหล็กประปาคู่กับผ้าคูนิล่อน


 

 

   เต็นท์ทรงโค้ง เป็นเต็นท์ขนาดกลาง ถึงขนาดใหญ่ และใหญ่มากๆ คุณสมบัติทั่วไปดังนี้-เป็นท์เต็นท์ทรงผืนผ้า ด้านไม่เท่า คือ มีทั้งด้านกว้าง และ ด้านยาว
-ขนาดทั่วไป ไม่ค่อยมีมาตรฐานของขนาดเท่าไหร่นัก เพราะขนาดที่ลูกค้าต้องการ ค่อนข้างหลากหลาย เช่น 3Mx5M,3Mx6M,4Mx8M,5Mx6M,5Mx12M,10Mx20M ขนาดไม่ค่อยจำกัด
ส่วนใหญ่ที่มีสต็อคอยู่ จะเป็นขนาด 4Mx8M,5Mx6M,5Mx12M ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน
-ความสูง ทั่วไปอยู่ที่ 2.2 เมตร กรณีหน้ากว้างตั้งแต่ 4 เมตรขึ้นไป ความสูงจะอยู่ที่ 2.5 เมตรขึ้นไป
-สเปคทั่วไป ใช้เหล็กธรรมดาคู่กับผ้า 600D
-สเปคทั่วไปของหน้างกว้าง 4-5 เมตรและสูง 2.5 เมตร ขึ้นไป ส่วนใหญ่ใช้เหล็ก


     เต็นท์ทรงจั่ว รูปแบบการใช้งาน คล้ายกับเต็นท์ทรงโค้ง เป็นเต็นท์ขนาดกลาง ถึงขนาดใหญ่ แต่ไม่นิยมทำหน้ากว้างใหญ่มากๆ เนื่องจากอาจมีปัญหาเรื่องผ้าหย่อน คุณสมบัติทั่วไปดังนี้
-เป็นท์เต็นท์ทรงผืนผ้า ด้านไม่เท่า คือ มีทั้งด้านกว้าง และ ด้านยาว
-ขนาดทั่วไป ค่อนข้างหลากหลาย เช่น 4Mx8M,5Mx6M,5Mx12M แต่เต็นท์ทรงจั่ว มักจะทำกันตั้งแต่หน้ากว้าง 4-6 เมตรเท่านั้น
เนื่องจาก หากหน้ากว้างเกินกว่านั้น อาจมีปัญหาเรื่องผ้าใบหย่อน น้ำขังได้ ข้อดี คือ ราคาถูกกว่าทรงโค้ง ในขนาดเดียวกัน
-ความสูง ทั่วไปอยู่ที่ 2.5เมตร
-สเปคทั่วไป ใช้เหล็กธรรมดาคู่กับผ้า 600D
-สเปคทั่วไปของหน้างกว้าง 4-5 เมตรและสูง 2.5 เมตร ขึ้นไป ส่วนใหญ่ใช้เหล็กประปาคู่กับผ้าคูนิล่อน


 

       เต็นท์สปา เป็นเต็นท์ที่เหมาะสำหรับ ใช้ในกิจการธุรกิจสปา เพื่อไว้บริการนวดให้ลูกค้า เราจะผลิตเป็นลักษณะ มี ผ้ากั้นทั้ง 4 ด้าน สามารถปิดและเปิดได้เพื่อให้มองเห็นด้านในได้ชัดเจน รองรับลูกค้าได้ครั้งละ 2 ท่าน


 

 
  เต็นท์แบบมีสกรีนโลโก้  เรารับสกรีนโลโก้ เต็นท์ทุกขนาด โดยช่างที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี เพียงท่าน ส่ง รูปแบบ ของโลโก้ มาเพื่อให้ เราประเมินราคาให้ และท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้เต็นท์ พร้อม สกรีนโลโก้ ที่ได้มาตรฐานสวยงาม และราคาย่อมเยาว์
 
 

หน้าแรก             เต็นท์          ความรู้            ผลงาน          ติดต่อ

ติดต่อสำนักงาน  บริษัท เคเอ็นพี เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
 
 โทร.083-4246183 ,  063-1458137 ,  082-0807720  Line : kannanat.knp